Vietnamese Webinar Series 2024: Moldiverse: Hệ sinh thái đám mây nâng tầm Mô phỏng Ép phun

  • Date:Jan 11, 2024
  • Location: Online
  • Time: 10 giờ sáng

Date Time  
Ngày 11 tháng 1 năm 2024 10 giờ sáng

Closed

 

10 giờ sáng |Ngày 11 tháng 1 năm 2024

Trong quá trình ép phun nhựa, có một số yếu tố quan trọng phải được xem xét. Tính chất vật liệu, các thông số điều kiện ép của máy ép nhựa và trình độ chuyên môn đều tương tác và có ảnh hưởng đến kết quả sản xuất cuối cùng.

Để nâng cao chất lượng của mô phỏng và các sản phẩm ép phun của bạn, Moldex3D đã ra mắt nền tảng đám mây Moldiverse, như một hệ sinh thái cung cấp ngân hàng dữ liệu vật liệu, giải pháp ép phun thông minh, tài nguyên học trực tuyến và phần mềm dùng thử. Ngân hàng dữ liệu vật liệu Material Hub Cloud, cung cấp hơn 8,700 loại nhựa nhiệt dẻo và bạn có thể tìm, so sánh, tìm kiếm vật liệu thay thế chỉ với vài cú nhấp chuột. iMolding Hub cung cấp đặc tính của máy ép cho phép mô phỏng của bạn xem xét phản hồi thực tế của máy ép và có thể giảm thiểu số lần thử khuôn. University, trung tâm tài nguyên học trực tuyến, cung cấp đào tạo phần mềm Moldex3D, E-learning về nhựa và webinar theo yêu cầu, tất cả có thể truy cập bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

Tham gia buổi webinar để hiểu Moldiverse mang lại điều gì để giúp mô phỏng của bạn thông minh hơn, nhanh chóng hơn và nâng cao hơn.

 

Nội dung chính:

1. Moldiverse là gì
2. Moldiverse có thể mang lại điều gì cho bạn
3. Tại sao bạn nên tham gia Moldiverse

 

Contact

For sales & technical inquiries, please write to Victor Nguyen at victornguyen@moldex3d.com
For event & marketing inquiries, please write to Claire Yang at claireyang@moldex3d.com

 


Test drive Moldex3D

Join the thousands of companies using Moldex3D

Talk to Sales

Schedule a product demo with our sales team